Bình luận: Thời đại sản xuất hàng giả tinh vi, cái gì cũng giả được thì công nghệ chống hàng giả bằng tem thế này nên cho vào quá khứ.

 

 

 

Tem chống hàng giả

Công ty AN THỊNH, chính thức tiến hành việc dán tem chống hàng giả lên các sản phẩm mà công ty AN THỊNH chính thức phân phối tại Việt Nam.
           
Tem chống hàng giả DATALOGIC  Tem chống hàng giả DATAMAX  Tem chống hàng giả DENSO Tem chống hàng giả STAR
Với hơn 10 năm phân phối sản phẩm chính hãng của các hãng sản xuất thiết bị mã vạch và máy in hóa đơn cho các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang…
Ngày 01.01.2009, được sự cho phép và qua kiểm định của TT KTTLNV – Bộ Công An,
Công ty AN THỊNH bắt đầu áp dụng dán tem chống hàng giả cho các sản phẩm mang thương hiệu
Máy in hóa đơn STAR - thiết bị đọc mã vạch DATALOGIC - Máy in tem nhãn mã vạch DATAMAX - Máy đọc mã vạch kiểm kho DENSO
Vì hiện nay xuất hiện nhiều nguồn cung cấp hàng Datalogic - Star - Datamax - Denso chưa qua kiểm định nên có những ý kiến khác nhau về chất lượng và dịch vụ chính hãng, nên chúng tôi vì lợi ích của khách hàng và để đảm bảo cho quý khách hàng rằng chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng của các hãng sản xuất đã được chứng nhận. Bắt đầu từ nay trên các sản phẩm của AN THỊNH sẽ có dán tem chống hàng giả của bộ công an cấp.
Vì lợi ích của quý khách hàng và để được hưởng những dịch vụ tốt nhất của chính hãng, quý khách hàng hãy dùng những sản phẩm chính hãng, được cung cấp từ những công ty phân phối chính thức và dịch vụ chuyên nghiệp.
Cám ơn sự cộng tác lâu nay của quý khách hàng và chúng tôi luôn mong muốn được tiếp tục hợp tác cùng quý khách hàng. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và dịch vụ tốt nhất.

http://anthinh.trust.vn/news/detail/77/Tem-chong-hang-gia.html