Công nghệ hiện nay hoàn toàn hỗ trợ cho dự án mà không buộc phải thay đổi nhiều gây ra rắc rối, tốn kém cho doanh nghiệp.

Bạn để ý hiện tại, sản phẩm nào lưu thông trên thị trường đều có mã vạch. Việc này là bắt buộc từ cơ quan quản lý cũng như các nhà phân phối. Dưới hàng dãy các vạch là các chữ số.

Từ mã vạch, ta chỉ cẩn thay đổi một chút để tạo ra mật mã random, sau khi in lên nhãn mác sẽ được trán phủ lớp bảo vệ sử dụng một lần.

Đối với tiêu dùng chỉ cần cào lớp phủ để lấy key (như thể cào điện thoại) sau đó active qua website hay tổng đài điện thoại là biết được hàng mình mua thật hay giả.

Với sự phổ biến của internet và điện thoại 3G thì vấn đề trên cực kỳ thuận lợi.

Tất nhiên có những người không có điều kiện để truy cập internet hay điện thoại để kiểm tra hàng hóa, tuy nhiên công nghệ này tạo nên sự phổ biến trong xã hội, nó như công cụ giám sát, phòng ngừa, đe dọa với kẻ sản xuất, buôn bán hàng giả. Việc này cũng giống như việc bán gắn camera để giám sát nhân viên trong nhà máy, bạn không thể lúc nào cũng nhìn vào màn hình nhưng nhân viên bạn không dám dối trá.