Các bạn thân mến! thời đại ta sống đã chứng kiến sự phát triển thần kỳ của CNTT.

CNTT đã giúp chúng ta kết nối hàng tỉ thứ rời rạc lại và nó trở nên trong tầm tay mọi người với các phiếm bấm và click chuột.

Đi cùng sức mạnh kết nối là sức mạnh kinh tế và sự thành công kỳ diệu của những người tiên phong trong việc kết nối đó.

 


Và IPI?

Chúng ta chứng kiến sự thành công của Microsoft trong việc kết nối hàng triệu máy tính trong một hệ điều hành duy nhất và kết quả của câu chuyện thành công đó là tỷ phú đầu tiên của thế giới về CNTT: Ngài Bill Gates.

Yahoo kết nói hàng chục triệu website trên thế giới trong một giao diện duy nhất. Kết quả câu chuyện đó là sự xuất hiện của tỷ phú Jerry Yang.

Google kết nối cả trăm triệu trang web và câu chuyện thành công nhanh chóng của hai tỷ phú trẻ Sergey Brin và Larry Page

Gần đây sự kỳ diệu lại đến với chàng trai vàng Mark Zuckerberg vì anh tiên phong kết nối hàng tỷ con người rải rác trên hành tinh này trên: www.facebook.com .

Thật là kỳ diệu đúng không các bạn?

Sự kết nối càng tăng thì câu chuyện thành công của các tỷ phú càng nhanh chóng.

Các bạn có khi nào tự hỏi: còn gì để ta kết nối với nhau nữa không? Có lẽ người ta đã làm hết rồi. Có lẽ Mark là câu chuyện cuối cho giấc mơ diệu kỳ trong thời đại chúng ta?

Chúng ta hãy nghĩ xem? Cái gì nữa nào? Máy tính, web, trang web, con người,…rồi gì nữa nhỉ?

Một lĩnh vực to lớn hơn nhiều, lên đến hàng tỷ, hàng tỷ thứ, chúng ở khắp nơi, chúng là niềm hạnh phúc, đôi khi cũng là mối họa và niềm bất hạnh cho chúng ta. Chúng đang đợi chúng ta kết nối chúng lại, trái đất sẽ tươi đẹp hơn, chuyện cổ tích lại xuất hiện như đã từng xuất hiện các lần trước đây: Bill Gates, Jerry Yang, Sergey Brin và Larry Page, Mark Zuckerberg.

Cái gì thế nhỉ?

Các bạn! đó chính là hàng hóa do chính chúng ta sản xuất ra, hàng tỷ, hàng tỷ thứ. Chúng ở khắp nơi, chúng thật & giả, tốt & xấu, còn đát & hết đát,…. chúng di chuyển khắp thế giới.

Giải pháp IPI là kết nối chúng lại trên một URL duy nhất. Không chỉ kết nối hàng hóa mà còn kết nối hàng tỷ người dùng.

http://www.ipi.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=101:d-an-nhn-dng-hang-hoa-toan-cu&catid=15:d-an&Itemid=23

Một câu chuyện kỳ diệu lại bắt đầu!

Nào, các bạn hãy đồng hành để chúng ta viết nên câu chuyện đó.

Chào thân ái và chúc sức khỏe!

Đà Nẵng, ngày 27/02/2012

Nguyễn Văn Thạnh

Tel: 0984.973.376

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.