Với tầm nhìn chiến lược: tạo ra một công ty truyền thông chống hàng giả trên phạm vi toàn cầu, ngoài chống hàng giả, công ty còn kinh doanh nhiều dịch vụ như: xác nhận bằng cấp, giấy tờ, chứng nhận bảo hành online, lưu trữ hóa đơn-chứng từ, tham gia kiện tụng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, thực thi nhiều dự án khác,....Công ty IPI cần một lượng lao động rất lớn. Một cơ hội nghề nghiệp cho nhiều người.

 

 

Nhu cầu công việc ở các lĩnh vực sau:

- Lập trình viên

- Quản trị mạng

- Chăm sóc khách hàng online.

- Truyền thông mạng, e-marketing.

- Kế toán.

- Nhân viên văn phòng.

- Tư vấn công nghệ chống hàng giả cho nhà sản xuất.

- Lắp đặt hệ thống in mã, bảo mật.

- Tổ chức sự kiện, hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng dịch vụ.

- Ngoại ngữ: Anh, Trung Quốc, Nhật, Campuchia, Lào, Indô,....

- Luật sư.

Phạm vi tuyển dụng của công ty rất rộng lớn từ lao động phổ thông đến kỹ sư, quản trị kinh doanh, luật sư,....cơ hội luôn rộng mở cho bạn.

Nhân sự chúng tôi hướng đến là các bạn trẻ, sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm đều có cơ hội. Nhận thức công ty IPI lớn mạnh tùy thuộc vào sự phổ biến của nó, do vậy công ty có chính sách tuyển dụng như sau: Ngoài yêu cầu kiến thức, kỹ năng cần có của công việc (có thể không cần kinh nghiệm, chỉ cần có khả năng làm việc), công ty đưa ra tiêu chí bạn đã góp phần truyền thông trên mạng rộng đến đâu.

Bằng chứng để bạn có điểm từ việc đó là bạn phải chứng minh bạn đã gửi thông tin về công ty đến bao nhiêu người, lúc nào?(Điều này chỉ cần bạn mở mail, phần sent có lưu lại hết các mail gửi đi, hoặc trên facebook bạn chia sẻ thông tin về dự án với bao nhiêu friends.

Các bạn thân mến, nhất là các bạn sinh viên, ngay bây giờ các bạn góp phần truyền thông dự án, truyền thông website www.ipi.vn để nó lớn mạnh và cũng là tạo ra cơ hội nghề nghiệp sau này cho bạn.

Dự án ngoài việc tạo cơ hội nghề nghiệp cho các bạn, nó còn là dự án mở ra cơ hội cho người Việt Nam chúng ta tham gia sân chơi CNTT toàn cầu, lĩnh vực mà lâu nay chỉ có người Mỹ: Windown, Yahoo, Google, Facebook.

Rất mong được đồng hành với các bạn trong một dự án đầy ý nghĩa này.

Chào thân ái

Nguyễn Văn Thạnh

Hiện tại tôi đang cần những người đồng hành đầu tiên có các kỹ năng sau: Lập trình, quản trị mạng, emarketing, tài chính (kế toán, chứng khoán), luật,.... có thể bạn sẽ nằm trong số những triệu phú khi công ty lớn mạnh.

http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120129/facebook-sap-len-san-tao-ra-hon-1-000-trieu-phu.aspx