Các nhà đầu tư kinh mến!

Với 10.000 USD đầu tiên và sau 8 năm khai thác. Facebook đã được định giá đến 100 tỷ USD.

Đợt IPO vừa rồi, facebook tạo ra 1.000 triệu phú (http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120129/facebook-sap-len-san-tao-ra-hon-1-000-trieu-phu.aspx)

Quả là một câu chuyện cổ tích, điều kỳ diệu này chỉ xảy ra ở CNTT.

Facebook lớn mạnh vì đã kết nối cả tỷ người trong ít năm. Kết nối và thành công như một qui luật trong thời đại CNTT http://www.ipi.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=131:kt-ni-va-thanh-cong&catid=19:cau-chuyn&Itemid=27

Khả năng kết nối càng rộng thì thành công càng cao.

Thật sự, dự án IPI đã mở ra một tiềm năng kết nối vô cùng rộng, điều đó cũng hứa hẹn khả năng thành công to lớn.

Từng đồng tiền quí vị đầu tư hôm nay có thể mang lại lợi nhuận vượt mong đợi cho ngày mai.

Quí vị đầu tư cho IPI, ngoài lợi nhuận, nó còn là một dự án đầy ý nghĩa khi mà mục tiêu, sứ mệnh của nó là tiêu diệt hàng giả, đứng về người tiêu dùng nhỏ bé lâu nay luôn bị thua thiệt trước các công ty vô trách nhiệm. Suy rộng ra nó đã đứng về phía và bên vực người yếu trong xã hội.

Ý nghĩa hơn nữa khi IPI hứa hẹn tạo ra một cuộc chơi toàn cầu cho CNTT Việt Nam, nó mang lòng tự hòa dân tộc đi xa trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay.

Với quyết tâm xây dựng IPI lớn mạnh như kỳ vọng, đến "điểm cuối của giấc mơ", tôi xin cam kết nỗ lực minh bạch hết các hoạt động tài chính của công ty, tôi xin chia sẻ cơ hội sở hữu công ty cho tất cả các nhà đầu tư, tôi chỉ có mong ước duy nhất là IPI được sự chung tay của quí vị để có cơ hội lớn mạnh, thực thi những mục tiêu, sứ mệnh cao điệp mà vì điều đó mà công ty được sản sinh ra.

Quí vị quan tâm đến dự án, tìm kiếm cơ hội đầu tư, vui lòng liên hệ:

Nguyễn Văn Thạnh

Tel: 0984.973.376

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.