Cách kiểm tra thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn của nhà thuốc Đồng Nhân Đường
Hiện nay trên thị trường thuốc Đông y Trung Quốc và Việt Nam viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn không phải của nhà thuốc Đồng Nhân Đường rất nhiều. Đặc biệt công nghệ làm giả rất tinh vi – mắt thường không thể phân biệt được thật, giả. Do đó, để bảo vệ danh tiếng cũng như chất lượng thật của thuốc  An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Tập đoàn Đồng Nhân Đường đã sử dụng công nghệ kỹ thuật số làm tem chống hàng giả. Mỗi viên thuốc An Cung khi suất xưởng đều có một mã số.
Các bước kiểm tra:
Bước 1: Kiểm tra bằng mắt thường, quan sát viên thuốc phải đủ 2 tem chống hàng giả và chú ý tem có mã số chống hàng giả.

Bước 2: Khi cào lớp phủ bạc thấy dãy số thì vẫn chưa thể khảng định là đúng thuốc của nhà thuốc Đồng Nhân Đường. Để kiểm tra thuốc thật phải vào trang web http://tongrentang.com kiểm tra theo hướng dẫn hình ảnh sau:
- Khi vào trang website http://tongrentang.com hiện ra đưa chuột vào mục 5 từ trái qua phải theo mô ta màu đỏ dưới hình.

- Khi kích chuột vào mục nhập mã kiểm tra thuốc như mô tả trên thì hiện ra trang nhập mã kiểm tra thuốc sau:

- Nếu đúng là thuốc của Nhà thuốc Đồng Nhân Đường thì khi kích vào nút kiểm tra sẽ hiện ra các thông tin xác nhận mã của nhà thuốc đồng nhân đương. Nếu nhập nhiều lần mã sỗ thì hệ thống bảo mật của nhà thuốc yêu cầu một số thông tin ghi trên thuốc sau đó hệ thống sẽ gửi qua e-mail của người dùng xác nhận thuốc thật hay giả.

Nguồn:

http://suckhoe99.com/thuoc-thao-duoc/kiem-tra-thuoc-an-cung-nguu-hoang-hoan-cua-nhag-thuoc-dong-nhan-duong.html